วิธีการเดินทางไปยังสถานที่สมัครสอบครูผู้ช่วย @โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ กาญจนบุรี

1.วิธีการเดินทางไปยังสถานที่รับสมัครสอบแข่งขัน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี 2561  ระหว่างวันที่ 18-24 กรกฎาคม 2561  ณ หอประชุม โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ กาญจนบุรี  ตำบลท่าล้อ  อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี

  • รถโดยสารประจำทาง >> มีรถสองแถวสีส้ม ไป-กลับ จากระหว่างท่ารถ บขส.กาญจนบุรี และโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ กาญจนบุรี   รถสองแถวสีส้มจะจอดบริเวณทางออกของท่ารถบขส.กาญจนบุรี
  • รถยนต์ส่วนตัว >> ทางโรงเรียนไม่อนุญาตให้นำรถยนต์เข้ามาจอดในบริเวณโรงเรียน   โดยโรงเรียนได้จัดสถานที่จอดรถยนต์ให้กับผู้สมัครสอบไว้ตรงข้ามกับทางเข้าโรงเรียน

ให้จอดรถที่ฝั่งตรงข้ามค่ะ 

 

2. การเดินทางมาถึง ณ  สถานที่สมัครสอบ >>

ผู้ที่ประสงค์เดินทางมาสมัครสอบในวันแรก คือวันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ช่วงเวลา 07.30 – 12.00 น.  ให้น้องๆ เดินทางเข้าด้านหน้าเสาธงที่มีพระพุทธรูปองค์ยืน เนื่องจาก ในช่วงเวลาดังกล่าว นั้น   โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ กาญจนบุรี  ได้จัดพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จย่า  ณ  บริเวณด้านหน้า หอประชุม โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ กาญจนบุรี  จึงไม่สามารถเข้าหอประชุมทางด้านหน้าได้ค่ะ

ช่วงเวลา 07.30 – 12.00 น.  ประตูด้านหน้าหอประชุมปิดค่ะ (ขออภัยในความไม่สะดวก)

ให้เดินอ้อมไปทางด้านเสาธงค่ะ

เข้าหอมาประชุมทางด้านนี้ค่ะ↓

เดินตามป้ายและลูกศรบอกทางค่ะ

3. สถานที่สมัครสอบพร้อมแล้วค่ะ

เริ่มขอใบสมัครได้ตั้งแต่เวลา 07.30 น.  สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกาญจนบุรี  จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า  ผู้ที่สนใจจะสมัครสอบครูผู้ช่วยในครั้งนี้  จะได้เตรียมเอกสารหลักฐานมาให้พร้อมค่ะ และขอให้น้องๆ โชคดี  ได้เป็นข้าราชการครูสมดังความตั้งใจค่ะ

♥พรุ่งนี้พบกันค่ะ♥

 

 

 

 6,328 total views,  1 views today

ข้ามไปยังทูลบาร์